ข่าว: ข่าวประกาศ

  • 12 สิงหาคม 2022, 21:56:26

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ปรับแต่ง squid.conf ให้เร็วและแรง และไม่มีปัญหากับ Patch ต่าง ๆ  (อ่าน 86893 ครั้ง)

soulgi

  • Customer Lv.1
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ยังงี้ก็อยู่ที่ อังกอลิทึม ของแต่ละบุคคลใช้หรือเปล่าว่ากระบวนการคิดของการเก็บข้อมูล squid แต่ละคนเป็นยังไง ^^

modtanoii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
นิดนึงครับท่าน admin คือผมมีปัญหาว่า พอเซต offline_mode on แล้วบางเวบมันไม่อัพเดตอ่ะครับ เช่นเวบเกี่ยวกะข่าวต่างๆ ไทยรัฐ manager อะไรเนี่ย มันไม่เป็นปัจจุบันอ่ะครับ วันนี้ผมลองเข้าดู มันยังเป็นของวันที่ 16 อยู่เลย จะต้องเซตยังไงครับท่าน มันเกี่ยวกะ refresh pattern มั้ยครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

modtanoii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ก้อแค่ไม่อยากปิด-เปิด บ่อยๆแค่นั้นเองครับ เลยมาถามท่าน admin ว่ามี idea อะไรดีๆมั้ย

modtanoii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ยังรอคำตอบอยู่ครับ

wannase

  • Z Member
  • Full Member
  • ******
  • กระทู้: 149
  • Hadyai Internet R&D LAB เท่านั้นที่คุณวางใจ
    • MSN Messenger - wannaseree@hotmail.com
    • ดูรายละเอียด
refresh_pattern -i ^http://www.*.org 0 100% 1440 override-lastmod override-expire reload-into-ims ignore-reload
ของคุณ snes

ไม่ทราบว่าจะมีผลกับ เวบ www.siamtv.org มั้ยครับเพราะ ผมจะดู tv ไม่ได้ มันจะเอาของเก่ามาตลอด แค่ช่วงดียว (บางช่องนะครับ ไม่เคลียร์ โดยเฉพาะช่อง 3

ช่วยแก้หน่อย ครับ หรือ ต้องลบ บรรทัดนี้ทิ้งครับ

Karapaz

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ICQ Messenger - 217687287
    • ดูรายละเอียด
squid conf Patch
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 10 มิถุนายน 2009, 00:50:42 »
As i understand, you may need to operate transparent proxy.In that case you just have to point ur computer GW towards squid, and there is no need to give IP Address of Proxy server in ur explorer. Is this wht u want ?

Which squid version are you using ?

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3820
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
งงกะ Reply นี้ สรุปว่า มีฝรั่งใ้ช้โปรแกรมเราด้วยเหรอเนี้ย หรือว่าบอทหว่า ชักจะงง

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank" rel="noopener noreferrer" class="bbc_link bbc_flash_disabled new_win">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>

T@NR@K

  • ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 856
  • ทุกอย่างย่อมมีเหตุและผล
    • MSN Messenger - tonrak_ms@hotmail.com
    • ดูรายละเอียด
    • TONRAK Networks : เปิดร้านเน็ต เปิดร้านเกมส์ เปิดร้านอินเตอร์เน็ต ระบบ network ระบบ no hdd
We are using squid version Squid 2.7 Stable 6

 ;D

kchantan

  • ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 417
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
โอ้วๆๆ หาดใหญ่อินเตอร์เน็ต โกอินเตอร์แล้วเหรอเนี้ยะ  ::) ::)

Saseydon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • [url=http://forums.atncorp.com/index.php?s=9a96107f8d0752259c3cdb263ad3707b&showuser=17197]designer replica handbags[/url] [url=http://linkshell.xtream-ff.com/board/index.php?showuser=1541]replica louis vuitton bag[/url] [url=http://65.109.64.7/forum
    • ICQ Messenger - 225475344
    • ดูรายละเอียด
squid conf Patch
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2009, 15:57:25 »
I apologise, but you could not give more information.
offtop: handbag replica
louis vuitton handbags

witoocom

  • Customer Lv.1
  • Newbie
  • ***
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเราเพิ่มค่า DNS ลงในไฟล์ resolv.conf เราต้อง makeconfig.sh อีกรึเปล่าครับ

★2@nswεr^^★™`

  • Customer Lv.4
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 637
  • Learning By Doing,,,,
    • ดูรายละเอียด
ไม่ต้องครับ
SmartCafe Z + Intel® SSD 910

witoocom

  • Customer Lv.1
  • Newbie
  • ***
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
เราจะเช็คได้รึเปล่าว่ามันใช้ DNS ตัวใหม่ที่เราเพิ่มเข้าไป โดยผมเพิ่มแถวเข้าไป

T@NR@K

  • ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 856
  • ทุกอย่างย่อมมีเหตุและผล
    • MSN Messenger - tonrak_ms@hotmail.com
    • ดูรายละเอียด
    • TONRAK Networks : เปิดร้านเน็ต เปิดร้านเกมส์ เปิดร้านอินเตอร์เน็ต ระบบ network ระบบ no hdd
♦ การใช้งาน DNS จะเรียงจากข้านบนลงล่างครับ

♦ ตัวอย่างใช้ เน็ต 2 เส้น

127.0.0.1
203.144.255.71 >> ใช้กับ ppp101
203.144.255.72 >> ใช้กับ ppp102
203.146.237.237 >> สำรอง
203.146.237.238 >> สำรอง

♦ ได้เปรียบ CC เยอะเลย เพราะสามารถใส่สำรองไว้เยอะๆเลยไม่ต้องกลัวจะ แดง เหมือน CC  ;D  ;D

witoocom

  • Customer Lv.1
  • Newbie
  • ***
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ แล้วถ้าเราต่อแบบ static กับ pppoe อย่างใหนดีกว่ากันครับ ถ้าเป็นเน็ตเส้นเดียว
= แล้วถ้าต่อแบบ pppoe เราเพิ่ม DNS ได้ใหมครับ