หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สายเน็ตสำหรับเกมส์  (อ่าน 11327 ครั้ง)
BrainOnline
Customer Lv.1
Newbie
***
กระทู้: 14


bunphotpe@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 05 กันยายน 2012, 12:52:25 »

ตอนนี้ร้านผมมีเน๊ตเส้นเดียวเป็น TOT 10/1
ผมต้องการเพิื่มสายเกมส์อีก 1 เส้น (Server แยกเน็ต-เกมส์มีอยู่แล้ว เป็น Ubuntu 8.10 ของหาดใหญ่ฯ))
ร้านผมมีเครื่องอยู่ 10 เครื่องครับ
ถามว่าสายเกมส์ที่ผมจะเพิ่มใช้ที่ 7/512 ไหวไหมครับสำหรับรองรับการเล่นเกมส์ 10 เครื่อง
ขอความกรุณาท่านผู้รู้ช่วยแชรฺประสบการณ์หน่อยนะครับ
ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า
jforce
Z Member
Full Member
******
กระทู้: 106

โทร.0880252538

jjforce2009@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 05 กันยายน 2012, 13:15:44 »

น่าจะเป็น 2/2 นะคับ  เส้นเกมส์ ไม่เน้นการ Download แต่จะเน้นไปที่ Upload มากกว่า.... ฉะนั้นตัวข้างหลังจะต้องมากคับ
บันทึกการเข้า
witshow
Customer Lv.4
Full Member
*****
กระทู้: 189


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 กันยายน 2012, 22:11:18 »

ไหวครับ ร้านผมปัจจุบัน 32 เครื่อง เส้นเกม CAT 3/1 เทสสปีดได้ไม่เต็มด้วย เล่นเกมยังไม่มีบ่นเลยครับ ถ้าแค่ 10 เครื่องไม่ต้องคิดมากครับ ผมเพิ่งไปงาน ifamily ทรูจะออกเพ็คเกจสำหรับร้านเน็ต ทรูเค้ามีตารางมาเลยครับว่า 10-15เครื่องใช้แค่ 512/512  20-30 ใช้ 1/1   40-50 ใช้ 2/2 พอครับ
บันทึกการเข้า
pemei1234567
Newbie
*
กระทู้: 25


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 07 กันยายน 2012, 16:38:14 »

2/2 ดีสุดครับแต่แพงหน่อยน่าจะ 2500 ผมใช้อยู่เป็นเส้นเกมส์ เมื่อก่อนใช้ 3/1 ก็ดีนะแต่มีคนแนะนำให้ลองเปลี่ยนใช้ล้วดีมากวิ่งไม่สะดุดเลย ใช้มา 2 ปีแล้วไม่มีปัญหาเลยครับ
บันทึกการเข้า
nut_kkc
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Hero Member
*****
กระทู้: 2950



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 07 กันยายน 2012, 17:41:03 »

2/2 ดีผมก็ใช้อยู่ แต่แพง แค่นั้นแล้วก็เหมือนว่า 60 เครื่องจะไม่ไหว ตอนมี hon เยอะต้องแยกเป็น 2 เส้น
บันทึกการเข้า

เปิดสอนติดตั้งระบบ Diskless SmartCafe  เรียนเดี่ยวๆ
แยกเน็ตแยกเกมส์ , Diskless , QOS , VLAN , FlashCache  ขอพื้นฐาน ลง windows เป็น ประกอบคอมเป็น linux ไม่ต้องเดียวจัดการสอนให้ เวลาเรียน 3-4 วัน ที่พักฟรี
โทร 0850111133
nut_kkc
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Hero Member
*****
กระทู้: 2950



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 07 กันยายน 2012, 21:37:28 »

บางคนใช้เส้นเกมส์ 20/2 หรือ 20/3 เพราะเวลาเน็ตหลุดเหลือเส้นเดียวก็ยังถูไถไปได้
บันทึกการเข้า

เปิดสอนติดตั้งระบบ Diskless SmartCafe  เรียนเดี่ยวๆ
แยกเน็ตแยกเกมส์ , Diskless , QOS , VLAN , FlashCache  ขอพื้นฐาน ลง windows เป็น ประกอบคอมเป็น linux ไม่ต้องเดียวจัดการสอนให้ เวลาเรียน 3-4 วัน ที่พักฟรี
โทร 0850111133
combocom
Customer Lv.4
Full Member
*****
กระทู้: 186


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 08 กันยายน 2012, 10:53:33 »

10 เครื่อง พอไหวอยู่คับต้องดูด้วยว่าเล่นเกมอะไรกันส่วนใหญ่
บันทึกการเข้า
BrainOnline
Customer Lv.1
Newbie
***
กระทู้: 14


bunphotpe@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 08 กันยายน 2012, 14:21:00 »

ที่บอกว่า 2/2 - 20/3 มันเป็นเน็ทจากค่ายไหนครับ ผมจะเข้าไปศึกษาครับ
บันทึกการเข้า
combodia
ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
Jr. Member
*****
กระทู้: 75



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 08 กันยายน 2012, 15:05:46 »

ที่บอกว่า 2/2 - 20/3 มันเป็นเน็ทจากค่ายไหนครับ ผมจะเข้าไปศึกษาครับ

น่าจะ CAT ครับ
บันทึกการเข้า
BrainOnline
Customer Lv.1
Newbie
***
กระทู้: 14


bunphotpe@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 08 กันยายน 2012, 16:01:17 »

ที่บอกว่า 2/2 - 20/3 มันเป็นเน็ทจากค่ายไหนครับ ผมจะเข้าไปศึกษาครับ
บันทึกการเข้า
DEKSURIN
Newbie
*
กระทู้: 5


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 17 กันยายน 2012, 10:26:00 »

ใช้ 10/1 (590) ของ 3BB ก็ได้งับ

TOT หลุด เอา 3BB ถูๆไถๆ ไปได้ แหะๆๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: