หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Windows 7 x64 boot ผ่าน AoE  (อ่าน 14443 ครั้ง)
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 14:51:49 »

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=IXs4HIjauO0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=IXs4HIjauO0</a>

เห็นคุณดามส์หายไปนาน เลยเอามาให้ชมกัน

SmartCafe 2012 บูต Windows 7 Profressional 64bit เนื่องจาก license ของ Get it Right เป็นตัวนี้

ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา

บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 16:16:04 »

อันนี้สำหรับคุณ mankpp โดยเฉพาะ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=_SIaLU1v6Ms" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=_SIaLU1v6Ms</a>

เปลี่ยนจาก iPXE เป็น pxelinux.0 แทน  อีกไม่นานคงได้ใช้กันครับ

บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
mahachai
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 17:12:57 »



 ยิ้มกว้างๆ
        ขอบคุณครับ     ยิงฟันยิ้ม   เร็วแล้ว 

ตอนที่ ก่อนหน้า เครื่องบูทช้าๆ  แล้ว ลูกค้าบ่น ว่าช้า  ... คนทำระบบ เหมื่อนถูกทุบที่ใจเลย ใจสลาย ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 มิถุนายน 2012, 17:24:49 โดย mankpp » บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 19:57:39 »

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Bb7nlpNRVag" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Bb7nlpNRVag</a>

สำหรับ Windows XP ก็ยังไม่ลืมครับ

จะได้แบบนี้แน่นอน
บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
nut_kkc
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Hero Member
*****
กระทู้: 2950



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 21:09:42 »

ตัดสินใจไม่ถูกเลยจะเอาไงดี ... ฮ่าๆ xp หรือ win7
บันทึกการเข้า

เปิดสอนติดตั้งระบบ Diskless SmartCafe  เรียนเดี่ยวๆ
แยกเน็ตแยกเกมส์ , Diskless , QOS , VLAN , FlashCache  ขอพื้นฐาน ลง windows เป็น ประกอบคอมเป็น linux ไม่ต้องเดียวจัดการสอนให้ เวลาเรียน 3-4 วัน ที่พักฟรี
โทร 0850111133
ramjj
Customer Lv.4
Sr. Member
*****
กระทู้: 325


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2012, 22:32:24 »

http://windows.microsoft.com/en-US/windows-8/release-preview
ลอง8เลยครับโหลดฟรี
บันทึกการเข้า
Dams
ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
Sr. Member
*****
กระทู้: 344



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2012, 02:05:30 »

ไม่ได้หายไปไหนครับ พอดีไม่มีเครื่องเทส เนื่องจากเครื่องที่นำมาทดสอบนั้นเป็นเครื่องซ่อมจากลูกค้า ส่งคืนหมดแล้ว กำลังรอของเคลมกลับมาว่าค่อยเทสอีกที

ในส่วนของ windows 7 32 bit อาทิตย์นี้จะได้เห็นเวอร์ชั่นใช้งานจริง กับ smartcafe 2012 แล้วจะนำมาให้ชมครับ
บันทึกการเข้า

สอบถามรายละเอียดสินค้า Hardware Software และ support โทร 087-4689266
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2012, 12:24:40 »

ตอนนี้ระบบ Recovery (Undo system) แบบใหม่ รองรับการบูตแบบใหม่ ก็ผ่านละ


จะเป็น iPXE 1.0.0+ บวกกับ PXELINUX 4.06

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=oStfHJBxEpA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=oStfHJBxEpA</a>

ขอทดสอบใช้งานจริงสัก 5 ร้านก่อน แล้วจะอัพเดทให้นะครับ

บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
PoR
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 834



ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2012, 08:13:21 »

ร้านไหนจะลงเครื่องใหม่ ใส่แรมเครื่องลูก 8GB  ต้องการลงระบบเป็น win7 64bit ติดต่อเข้ามาได้เลย เด๋วจัดเต็มแบบ full 64bit ให้เลย
บันทึกการเข้า

Hadyaiinternet R&D LAB ยินดีให้บริการทุกท่าน
Call center โทร 084-9695561
E-mail:por_pk@hotmail.com
หนุ่มพริ้ว
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Sr. Member
*****
กระทู้: 455



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 12 มิถุนายน 2012, 03:38:50 »

SmartCafe 2012 (10.10) นี่ใช้ Win7 64bit ได้หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า
CuteGirL
Administrator
Newbie
*****
กระทู้: 13


﹏ ✿。◕ ﹏


ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 มิถุนายน 2012, 00:11:04 »

ได้ครับ เทสแล้ว ผ่านแล้ว boot ได้แล้ว
บันทึกการเข้า

﹏ ติดต่อสั่งซื้อสินค้า  087-5134097 คุณก้อย ﹏
หนุ่มพริ้ว
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Sr. Member
*****
กระทู้: 455



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 มิถุนายน 2012, 03:52:53 »

ได้ครับ เทสแล้ว ผ่านแล้ว boot ได้แล้ว

ถ้ามีการอัพเดท สร้าง snapshot แล้ว มันมีปัญหา พอลบ snapshot แล้วมันจะกลับมาที่เดิมได้ปกติเหมือนที่ใช้ xp หรือเปล่าครับ แล้วได้ลอง merge หรือยังครับว่าเป็นไงบ้าง สำหรับ client win7 64bit
บันทึกการเข้า
jiratit
Customer Lv.3
Newbie
****
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2012, 22:13:49 »

ร้านผมอยากโดนครับ ขอ windows 7 64bit จะเอามาลองทำดูก่อนนะครับ เพราะ RAM 4GB 
CPU i3
VGA GTX560 TOP

จะเอามาลงเกมส์ BF3 นะครับ
บันทึกการเข้า
extremenet
Customer Lv.4
Sr. Member
*****
กระทู้: 296


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 15:26:52 »

ร้านผมอยากโดนครับ ขอ windows 7 64bit จะเอามาลองทำดูก่อนนะครับ เพราะ RAM 4GB 
CPU i3
VGA GTX560 TOP

จะเอามาลงเกมส์ BF3 นะครับ

สเปคเครื่องขนาดนี้ ชั่วโมงเท่าไหร่ครับที่ร้าน ^_^
บันทึกการเข้า
jiratit
Customer Lv.3
Newbie
****
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 04 กันยายน 2012, 23:20:17 »

10 บาทครับ ยิ้มกว้างๆ แต่ไม่มีโปรโมชั่นลดค่าชั่วโมงครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: