หน้า: 1 2 3 [4] 5
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัว SmartCafe 2010 อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 42900 ครั้ง)
patongko01
Customer Lv.4
Hero Member
*****
กระทู้: 777



ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #45 เมื่อ: 23 กันยายน 2010, 18:25:45 »

จอรุ่นนี้ยอมรับว่าถููกแล้วคมมากๆ ครับ แจ๋มๆ
บันทึกการเข้า

http://www.facebook.com/OVOCAFE  -บอกมาจากfb ลด5 บาททุกเมนูครับ
แวะมาเชิญชิม กาแฟสดรสเข้ม ย่านดินแดงได้เลยครับ
แลกลิ้งกันนะครับ ฝากหน้า pageได้เลยครับ
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #46 เมื่อ: 24 กันยายน 2010, 04:49:13 »

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=OpNzGsTHZDk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=OpNzGsTHZDk</a>

ถ้าคิดว่า คลิปอันนี้เร็วแล้วนะ  ยังมีเร็วกว่านี้อีกครับ

ด้วยวิธีการใส่ gPXE ลงไปใน BIOS ทำให้ไม่ต้องใช้ TFTP ในการโหลด gPXE ทำให้เร็วขึ้นอีก ไม่ต้องรอหน้าจอดำๆนาน

**** คำเตือน : การ Modify BIOS อาจจะทำให้ Mainboard พังได้ โปรดใช้ความระมัดระวังในการทำ ****


พอโม BIOS ตรงนี้ ทำให้ทราบว่า เราสามารถใช้แลนการ์ดที่ไม่ต้องมี Boot ROM ก็สามารถนำมาบูตได้เช่นกัน

เพราะเราเขียน ลง ROM BIOS แทนที่จะเขียนลง ROM ของการ์ดแลน ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

**** คำเตือน : การ Modify BIOS อาจจะทำให้ Mainboard พังได้ โปรดใช้ความระมัดระวังในการทำ ****

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=z-rCnV1AQho" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=z-rCnV1AQho</a>
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 กันยายน 2010, 05:04:49 โดย admin » บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
pemei1234567
Newbie
*
กระทู้: 25


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #47 เมื่อ: 24 กันยายน 2010, 16:47:36 »

สุดยอดครับเร็วมาก ต่อ Raid SSD หรือปลล่าวครับ มีวิธี ลง Gpxe ใน Bios
อย่างไรครับให้ไวเหมือนในรูป
บันทึกการเข้า
nut_kkc
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Hero Member
*****
กระทู้: 2950



ดูรายละเอียด
« ตอบ #48 เมื่อ: 24 กันยายน 2010, 17:10:11 »

แรงมาก ต่อไปกดเปิด ใช้ได้เลย   ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

เปิดสอนติดตั้งระบบ Diskless SmartCafe  เรียนเดี่ยวๆ
แยกเน็ตแยกเกมส์ , Diskless , QOS , VLAN , FlashCache  ขอพื้นฐาน ลง windows เป็น ประกอบคอมเป็น linux ไม่ต้องเดียวจัดการสอนให้ เวลาเรียน 3-4 วัน ที่พักฟรี
โทร 0850111133
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 3821



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #49 เมื่อ: 24 กันยายน 2010, 23:00:47 »

ดูกันชัดๆ อีกที

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=ifJiZngQaRg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=ifJiZngQaRg</a>

30 วิพร้อมใช้งาน  (ลด delay ของ gPXE อีกนิดนึง)
บันทึกการเข้า

<a href="http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf" target="_blank">http://www.hadyaiinternet.com/images/inetcafe.swf</a>
MYnetCAfe_PangNga
Customer Lv.3
Newbie
****
กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #50 เมื่อ: 26 กันยายน 2010, 09:09:17 »

โหดมากบูตไม่ถึง30วิ ยิ้มกว้างๆ
บันทึกการเข้า
souwanee
Newbie
*
กระทู้: 17


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #51 เมื่อ: 26 กันยายน 2010, 10:52:10 »

ลองของจริงมาวันสองวันแล้วครับ
[/quote

 ถ้าตัวเช็ค checklink daemon  ถ้ามัน downจะเป็นไรไหม (8.10)มันหมายถึงค่าอะไรคะ
บันทึกการเข้า
indygame
Z Member
Newbie
******
กระทู้: 21


ดูรายละเอียด
« ตอบ #52 เมื่อ: 26 กันยายน 2010, 19:53:52 »

ยังรอคู่มือติดตั้งอยุ่นะครับ
บันทึกการเข้า
MYnetCAfe_PangNga
Customer Lv.3
Newbie
****
กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #53 เมื่อ: 26 กันยายน 2010, 20:08:42 »

เร็วๆนี้ผมจะได้ทดสอบแล้ว
บันทึกการเข้า
Dams
ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
Sr. Member
*****
กระทู้: 344



ดูรายละเอียด
« ตอบ #54 เมื่อ: 27 กันยายน 2010, 01:05:08 »

ตามคลิบเป็น version lab นะครับ ยังไม่นำไปใช้งานจริงเนื่องจากการ mod rom file นั้น เสี่ยงเป็นอย่างมาก พลาดคือเคลมอย่างเดียว

เอามาให้ดูกันเฉยๆ ครับ  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

สวนถ้าติดตั้งปกตินั้นความเร็วในการบู๊ทก็จะอยู่ที่ 40 วิ ถึง 60 วินาที ไม่น่าจะเกินนี้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเสปคเครื่องในร้านด้วย

 ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

สอบถามรายละเอียดสินค้า Hardware Software และ support โทร 087-4689266
mahachai
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #55 เมื่อ: 27 กันยายน 2010, 01:53:29 »

ค่ามาตรฐาน ... Realtek RTL8111E
   




ASRock 890GX Extreme3
ค่ามาตรฐาน ...  LAN - PCIE x1 Gigabit LAN 10/100/1000 Mb/s
             - Realtek RTL8111E
             - Supports Wake-On-LAN
             - Supports LAN Cable Detectio
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 กันยายน 2010, 01:59:38 โดย mankpp » บันทึกการเข้า
copycoconut
Customer Lv.3
Newbie
****
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #56 เมื่อ: 29 กันยายน 2010, 10:26:09 »

ติดตั้ง chillispot ใน SmartCafe 2010 ได้ไหมเอ่ยถ้าได้ขอวิธีหน่อยครับผม
หรือมีโปรแกรมทำ hospot wifi อื่นแนะนำครับ
บันทึกการเข้า
PoR
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 834



ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #57 เมื่อ: 29 กันยายน 2010, 10:28:19 »

ติดตั้ง chillispot ใน SmartCafe 2010 ได้ไหมเอ่ยถ้าได้ขอวิธีหน่อยครับผม
หรือมีโปรแกรมทำ hospot wifi อื่นแนะนำครับ

ได้ทุกอย่างที่อยากจะติดตั้งนะครับ อกีตัวที่แนะนำคือ TLOG ครับ สุดยอดโปรแกรม billing ของเมืองไทยครับสนใจโทรสอบถามมาได้ครับ
บันทึกการเข้า

Hadyaiinternet R&D LAB ยินดีให้บริการทุกท่าน
Call center โทร 084-9695561
E-mail:por_pk@hotmail.com
SAYHINET
Customer Lv.4
Sr. Member
*****
กระทู้: 483



ดูรายละเอียด
« ตอบ #58 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2010, 10:47:02 »

งวดนี้ดูเงียบๆแฮะ ไม่มีร้านไหนมาเสนอที่ อบรม บ้างเลยหลอครับ เข้าเดือน ตุลาคม แล้วด้วย  ร้องไห้ ร้องไห้
บันทึกการเข้า
★2@nswεr^^★™`
Customer Lv.4
Hero Member
*****
กระทู้: 637


Learning By Doing,,,,


ดูรายละเอียด
« ตอบ #59 เมื่อ: 01 ตุลาคม 2010, 15:41:42 »

อยากไปมากมาย แต่ก็นะครับ ผมยังเรียนอยู่

เก็บตังไม่เคยเกิน 5k - -"
บันทึกการเข้า

SmartCafe Z + Intel® SSD 910
หน้า: 1 2 3 [4] 5
พิมพ์
กระโดดไป: