หน้า: 1 ... 9 10 [11] 12
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: SmartCafe 2010 : The Best Solution of Internet Cafe Powered By Ubuntu  (อ่าน 100931 ครั้ง)
Examiner
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #150 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 03:55:21 »

คงต้อง ช่วยกันร้อง  .. ว่า  
                 .. ช่วยทำ Multiwan 9.10  หรือ  Multiwan 10.10  อย่างเดียว ออกมาด้วย

แต่ผมว่า .. เผื่่อๆ ใว้ดีกว่า .. ไม่ช้าไม่นาน  เกิดข้างๆเรา หรือตรงข้าม เปิดร้านเกมส์ใหม่ แน่นอน ระบบใหม่แน่ ๆ

ผมเจอมาแล้ว ขนาดเตรียมตัวใว้ ตั้งแต่ SmartDisk V2. ยังเกือบไม่ทัน  ทั่วๆไป เขาจะใช้แบบ 2 Server

ถ้าอุปกรณ์ในร้าน และความพร้อมไม่ต่างกัน แพ้ชนะที่ เครื่องคอมพร้อมใช้งาน ทันทีที่ลูกค้าลงนั่งเล่น

ไม่ใช่เครื่องนี้เล่นเกมส์นี้ไม่ได้ แต่จะได้อีกเครื่อง เพราะผ่านการอัพแพคเกมส์แล้ว  ถ่วงอย่างไรก็ หนีไม่พ้นแน่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 พฤษภาคม 2011, 03:57:00 โดย Examiner » บันทึกการเข้า
nut_kkc
ตัวแทนติดตั้ง SmartCafe Z
Hero Member
*****
กระทู้: 2950



ดูรายละเอียด
« ตอบ #151 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 16:22:57 »

ถ้าทำมา สงสัยต้อง... ขายราคาใกล้เคียงกัน... แล้วคนก็ซื้อแบบ ได้ 2 อย่างอยู่ดี
บันทึกการเข้า

เปิดสอนติดตั้งระบบ Diskless SmartCafe  เรียนเดี่ยวๆ
แยกเน็ตแยกเกมส์ , Diskless , QOS , VLAN , FlashCache  ขอพื้นฐาน ลง windows เป็น ประกอบคอมเป็น linux ไม่ต้องเดียวจัดการสอนให้ เวลาเรียน 3-4 วัน ที่พักฟรี
โทร 0850111133
ChAdCl2zZ-_-
Customer Lv.3
Jr. Member
****
กระทู้: 69



ดูรายละเอียด
« ตอบ #152 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 17:09:40 »

ผมว่าราคานี้ก็ถูกแล้วนะ เทียบกับcc หรือ ClearOs ที่ขายกัน บางทีเป็นหมื่นด้วยซ้ำ   ผมว่าไม่เห็นเกี่ยวกับร้านเล็กร้านใหญ่เลย  แค่ได้update 3ปี กับmultiwan ที่เสถียร แค่นี้ก็คุ้มแล้ว  ในราคาแบบนี้ ใช้กันไปจนลืมเลย
บันทึกการเข้า
patthara
Customer Lv.3
Full Member
****
กระทู้: 147


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #153 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 18:22:10 »

ว่าแต่เมื่อไรจะได้ใช้ 2011 นี่ ถามมาตั้งแต่มกรา นี่ปาไป ครึ่งปี 2011 และนะจ๊ะ  ยิ้มกว้างๆ
บันทึกการเข้า
sudapron pumpueng
Newbie
*
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #154 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 19:04:59 »

คือร้านผมเครื่องลูกค้างบ่อยมาก แล้วเครื่องแม่จะฟ้องว่า โลดิส เสปค ไดร์เอฟ ผมโทรไปถามคนทำระบบเค้าก็บอกว่าให้เข้าไปลบในเซฟโหมด แต่ผมทำแล้วได้สองสามชั่วโมงก็ค้างเหมือนเดิม ให้คนทำระบบเข้ามาดูก็บอกว่าถ้าเต็มก็ให้ลบอย่างนี้ไปก่อนผมทำมาเป็นอาทิตย์แล้วครับ เสียลูกค้าไปหลายคน เพราะเล่นอยู่เพลินเครื่องก็ค้าง จะแก้ปัญหาเครื่องลูกค้างยังไงครับ กรุณาช่วยด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า
patongko01
Customer Lv.4
Hero Member
*****
กระทู้: 777



ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #155 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 19:27:18 »

ใช้ของท่านไหนอยู่ครับผม จะได้ช่วยๆ กันแก้
บันทึกการเข้า

http://www.facebook.com/OVOCAFE  -บอกมาจากfb ลด5 บาททุกเมนูครับ
แวะมาเชิญชิม กาแฟสดรสเข้ม ย่านดินแดงได้เลยครับ
แลกลิ้งกันนะครับ ฝากหน้า pageได้เลยครับ
sudapron pumpueng
Newbie
*
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #156 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 19:31:34 »

ผมอยู่กำแพงเพชรครับ
บันทึกการเข้า
Dams
ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง
Sr. Member
*****
กระทู้: 344



ดูรายละเอียด
« ตอบ #157 เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2011, 20:58:32 »

คือร้านผมเครื่องลูกค้างบ่อยมาก แล้วเครื่องแม่จะฟ้องว่า โลดิส เสปค ไดร์เอฟ ผมโทรไปถามคนทำระบบเค้าก็บอกว่าให้เข้าไปลบในเซฟโหมด แต่ผมทำแล้วได้สองสามชั่วโมงก็ค้างเหมือนเดิม ให้คนทำระบบเข้ามาดูก็บอกว่าถ้าเต็มก็ให้ลบอย่างนี้ไปก่อนผมทำมาเป็นอาทิตย์แล้วครับ เสียลูกค้าไปหลายคน เพราะเล่นอยู่เพลินเครื่องก็ค้าง จะแก้ปัญหาเครื่องลูกค้างยังไงครับ กรุณาช่วยด้วยนะครับ

ถ้าเป็น Smartdisk ไม่น่าจะมีไดร์ F เพราะเท่ากับท่านได้แบ่งเป็น 4 partition

อาการตามที่บอกคือ ข้อมูลมันเต็ม ขอทราบระบบที่ใช้และรายละเอียดอย่างอื่นที่เกี่ยวข้อด้วยครับ
บันทึกการเข้า

สอบถามรายละเอียดสินค้า Hardware Software และ support โทร 087-4689266
mahachai
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #158 เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2011, 01:10:00 »

ผมอยู่กำแพงเพชรครับ

คนอยู่ กำแพง ใจหาย แวป     ยิงฟันยิ้ม         

ใครลองทำให้ SmartCafe เป็นแบบนี้ ให้ดูหน่อย อยากเห็น

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 พฤษภาคม 2011, 05:18:56 โดย mankpp » บันทึกการเข้า
tranformer
Customer Lv.4
Full Member
*****
กระทู้: 231


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #159 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 00:33:28 »

คุณป้อคับ วันนี้ผมโอนตังไปแล้วนะคับ
บันทึกการเข้า
PoR
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 834



ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #160 เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2011, 08:16:51 »

คุณป้อคับ วันนี้ผมโอนตังไปแล้วนะคับ
จัดให้แล้วใน PM นะครับ
บันทึกการเข้า

Hadyaiinternet R&D LAB ยินดีให้บริการทุกท่าน
Call center โทร 084-9695561
E-mail:por_pk@hotmail.com
peenong
Newbie
*
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #161 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2011, 21:06:03 »

รบกวนสอบถามแบบคนขี้สงสัยหน่อยนะครับ SmartCafe 2010 หากผมนำ MultiWAN Server ที่ขายอยู่ตอนนี้ ไปลงสัก 2 ที่ จะเกิดผลไรไม๊ครับ  เพราะตอนนี้เก็บเงินได้แค่ตัวเดียวครับ
บันทึกการเข้า
Examiner
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #162 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2011, 21:20:51 »

         ก็สั่ง  SmartCafe 2010  ไปใช้ก่อน  

แล้วติดตั้ง ใช้งาน จนแน่ใจว่า สมบูรณ์ ตามต้องการ  และพอที่จะดูแล ให้คุ้นเคยได้แล้ว

หลังจากนั้น อาจมีความรู้สึก ที่ดีมาก ๆ  จนอดไม่ได้ ที่จะสนับสนุน ผลงานของ Hadyai Internet

เพื่อจะได้พัฒนา รุ่นต่อ ๆ ไป  ซึ่งออกมาเร็วมาก ให้ทันต่อ อุปกรณ์รุ่นใหม่  ให้เราได้ใช้  

แล้วดูไม่เอาเปรียบเรา  เพราะที่ผ่านมา พออัพเป็นรุ่นใหม่ ก็ไม่ได้คิดค่าใช้จ่าย จนเกินเหตุ
บันทึกการเข้า
peenong
Newbie
*
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #163 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2011, 21:35:41 »

ซื้อ 1 ชุด ลง 2 ที่ไปก่อน พอเก็บเงินได้โอนให้มีหลังได้ไม๊ครับ ลงแค่ แยกเน็ตแยกเกมส์ เพราะร้านผมกับพี่เป็นร้านเล็ก คอมมีแค่ 6-7 เครื่องเอง ต้องเอาไปทำ server อีก เป็นหมู่บ้านชนบทครับ
บันทึกการเข้า
Examiner
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #164 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2011, 23:38:37 »

ในความจริงแล้ว  ถ้าเครื่องลูกมีไม่มาก  เน็ตเส้นเดียว ก็ไม่พบอาการไม่พอใช้

เกมส์เล่นพร้อมกันซัก 5 เครื่อง ใช้ข้อมูลวิ่งในเน็ต ไม่ถึง 100 k  ยกเว้นไปเกาะ IP bonus ด้วย

เพิ่มสายเน็ตอีกเส้น เป็นสอง คราวนี้จำเป็นต้อง มีเซฟเวอร์ MultiWAN เข้าช่วย แยกเน็ต แยกเกมส์

(เครื่องลูกมีไม่มาก) แล้วคาดหวังว่า จะลื่นไหล คงไม่ใช้แน่ ขึ้นอยู่ที่สายเน็ต ที่ส่งความเร็วมาให้ มากกว่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พฤษภาคม 2011, 23:43:52 โดย Examiner » บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 9 10 [11] 12
พิมพ์
กระโดดไป: